Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Vân

Chi tiết tin

Trao Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện cho Lữ đoàn 270 - Quân khu V

Trước những đóng góp quý báu và kịp thời của Lữ đoàn 270 – Quân khu V, huyện Nam Trà My đã quyết định khen thưởng cho đơn vị này.

Đồng chí Trần Văn Mẫn - PCT UBND huyện trao Quyết định cho Lữ đoàn 270
Buổi trao tặng được tổ chức ngay tại hiện trường tìm kiếm mặc dù khẩn trương, giản dị nhưng rất trang trọng. Tại đây, lãnh đạo huyện Nam Trà My đã thăm hỏi các lực lượng tìm kiếm của Lữ đoàn 270 tại hiện trường xã Trà Leng, đồng thời bày tỏ ghi nhận và đánh gia cao những nỗ lực cũng như công tác phối hợp của Lữ đoàn 270 nói riêng và Quân khu V nói chung trong việc thực hiện khắc phục hậu quả mưa bão và tìm kiếm nạn nhân mất tích tại huyện Nam Trà My.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My đã trao Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND buyện Nam Trà My cùng Giấy khen của Chủ tịch huyện cho tập thể cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn công binh 270 vì đã có thành tích trong việc tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tại xã Trà Leng. Thay mặt cán bộ và chiến sĩ của Lữ đoàn công binh 270, Thượng tá Nguyễn Hoàng Ất – Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ và chính quyền Nam Trà My, đồng thời chia sẻ những đau thương, mất mát to lớn của bà con huyện nhà. Mong muốn chính quyền và nhân dân huyện tiếp tục cố gắng phấn đấu để có thể tìm được những nạn nhân còn lại, sớm ổn định cuộc sống.

          Như vậy, sau gần 01 tháng nỗ lực tìm kiếm tại tất cả những vị trí trên cạn, Lữ đoàn 270 đã cùng các lực lượng khác tìm được 09 thi thể trong tổng số 22 nạn nhân mất tích và chính thức rút quân theo chỉ đạo của cấp trên.

Hiện tại, huyện Nam Trà My vẫn đang tiếp tục huy động 02 xe múc cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng quân đội, dân quân, công an xã đào bới tại hiện trường sạt lở nóc Ông Đề (Thôn 1, Trà Leng). Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện cũng kịp thời động viên tinh thần cho bà con tại đây, đồng thời yêu cầu lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm tài sản thất lạc để hạn chế thấp nhất thiệt hại cho các hộ gia đình.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VÂN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vân - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)