Hội nghị Tổng kết công tác Công an huyện năm 2020

Sáng 24.12, Công an huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021. Thượng tá Mai Xuân Sang – Trưởng Công an huyện chủ trì. Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Đại tá Nguyễn Hà Lai – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ngành chức năng và một số địa phương trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, trong năm 2020 tình hình thiên tai, dịch bệnh diễn biến bất thường; đại dịch Covid 19 và bão số 9 đã ảnh hướng rất lớn đến kết quả thực hiện nhiệm vụ. Song, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và toàn bộ cán bộ, chiến sĩ đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, đã điều tra, khám phá 14/14 vụ việc hình sự, đạt tỉ lệ 100%, làm rõ 13 đối tượng, bắt bị can để tam giam 3 đối tượng, thu hồi tài sản hơn 395 triệu đồng; tiếp nhận, giải quyết và xử lý dứt điểm các vụ việc hành chính… Công tác tham mưu triển khai thực hiện nhiệm vụ; tiếp nhận, xử lý tố giác được thực hiện đúng quy định; bố trí, điều động lực lượng công an xã chính quy cũng được đảm bảo.

Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Hà Lai – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nam Trà My, đặc biệt là trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai; chúc mừng đơn vị được Công an tỉnh tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng năm 2020. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng yêu cầu Công an huyện Nam Trà My cần thẳng thắn nhìn nhận khó khăn vướng mắc, qua đó đề nghị lãnh đạo Công an huyện phân tích, tìm nguyên nhân, bàn giải pháp để tháo gỡ; tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác cán bộ; Các đồng chí đánh giá, tình hình 2021 sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều sự kiện quan trọng của đất nước sẽ được diễn ra, do đó đề nghị Công an huyện Nam Trà My cần chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ, không để bị động bất ngờ; Nghiên cứu kĩ chỉ thị số 03 ngày 21.12.2020 của Huyện ủy Nam Trà My và chỉ đạo của đồng chí Giám đốc công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện để triển khai thực hiện có hiệu quả, sát với tình hình thực tiễn.

Thượng tá Mai Xuân Sang phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Thượng tá Mai Xuân Sang – Trưởng Công an huyện bày tỏ ghi nhận ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, các ý kiến tham luận của đại biểu và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, sự giúp đỡ, phối hợp của các ngành và các địa phương để việc triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

Đại tá Nguyễn Hà Lai - PGĐ Công an tỉnh trao tặng danh hiệu thi đua chiến sĩ cơ sở

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Hà Lai thay mặt Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu thi đua Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 10 cán bộ, chiến sĩ công an Nam Trà My.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện