Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Vân

Chi tiết tin

Sư đoàn 315 làm Dân vận tại xã Trà Dơn

Sau gần 10 ngày triển khai (từ 19/7 – 27/7), chương trình hành quân dã ngoại kết hợp công tác Dân vận của Sư đoàn 315 đã khép lại với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa.


Thượng tá Vũ Quốc Toàn – Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 315 cho biết, gần 60 cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 315 đã ra quân tiến hành san lấp mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu làm 650m đường bê tông nông thôn tại làng ông Ngọc (thôn 1, xã Trà Dơn); tặng 20 suất quà cho 20 gia đình thuộc hộc nghèo trên địa bàn thôn 1. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tổ chức các hoạt động tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong nhân dân về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19…“Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đơn vị đã nhận được sự quan tâm, ưu ái, thăm hỏi ân cần của cấp ủy và chính quyền, hội đoàn thể các cấp, sự tham gia hỗ trợ tích cực của bà con nhân dân, nhờ đó chương trình đã hoàn thành đúng kế hoạch đề ra” – Thượng tá Vũ Quốc Toàn chia sẻ.

Tại chuyến thăm và làm việc với Sư đàn 315, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho biết, thời gian qua, huyện Nam Trà My luôn nhận được sự quan tâm của Bộ tư lệnh Quân khu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đặc biệt là sự giúp đỡ trực tiếp, tích cực từ Sư đoàn 315 và các Trung đoàn trực thuộc. Đồng chí nhấn mạnh, giao thông nông thôn là một trong những mục tiêu quan trọng mà huyện Nam Trà My thực hiện, hướng đến xây dựng nông thôn mới, trước hết là góp phần ổn định đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi phát triển KT-XH của huyện nhà. Năm 2021 là năm thứ hai huyện Nam Trà My thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thức XIX, trong năm qua, tiến độ xây dựng nông thôn mới luôn đạt chỉ tiêu đề ra, trong đó có nhiều công trình hạ tầng, khu dân cư, nhiều tuyến đường do Sư đoàn 315 hỗ trợ và trực tiếp xây dựng.

Bày tỏ trân trọng trước những giúp đỡ quý báu đó, thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện nhà, đồng chí Lê Thanh Hưng gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 315, Trung đoàn 143. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy thế mạnh, bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng huyện Nam Trà My trong thời gian tới.

Dịp này, đồng chí Trần Văn Mẫn – PCT UBND huyện đã trao tặng Quyết định và Giấy khen của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My cho các tập thể, cá nhân của Sư đoàn 315 có thành tích xuất sắc trong dợt Dân vận vừa qua.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VÂN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vân - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)