Nam Trà My hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022

Sau gần 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Sáng 27.5, huyện Nam Trà My bế mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022. Thượng tá Lê Trung Thành Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh - Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh buổi bế mạc

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nam Trà My được tiến hành qua 3 giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn 1: chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái sẵn sàng về quốc phòng; giai đoạn 2: tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ; giai đoạn 3: thực hành tác chiến phòng thủ.

Phát biểu kết luận tại buổi bế mạc Thượng tá Lê Trung Thành - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh - Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh, ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của các lực lượng tham gia diễn tập và nhấn mạnh đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nam Trà My diễn ra trên tinh thần khẩn trương trách nhiệm cao. Dưới sự lãnh đạo chỉ đạo chặt chẽ của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ VN huyên, các lực lượng tham gia diễn tập đã làm tốt công tác chuẩn bị, tích cực luyện tập, vận dụng sát với thực tế để hoàn thành các nội diễn tập vận hành cơ chế, tổ chức diễn tập các nội dung thực binh bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nam Trà My năm 2022 hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH