Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Vân

Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngành giáo dục

Sáng ngày 18/5, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện long trọng tổ chức hội nghị “Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tham dự Hội nghị có ông Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Dương Trinh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Đình Phùng - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và hơn 80 cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Hội nghị được nghe đại diện Phòng GD&ĐT huyện thông qua báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Theo đó, trong 5 năm qua, nhờ được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ văn hóa, chuyên môn, có ý thức chấp hành kỉ luật và nhận thức tốt nên việc thực hiện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn gặp nhiêu khó khăn vướng mắc như: cán bộ, nhân viên còn trẻ, chưa có kinh nghiệm; do tác động của cơ chế thị trường nên một số cán bộ vẫn chưa thật sự an tâm công tác, ngại khó, ngại khổ; công tác tuyên truyền còn sơ sài.  Tại Hội nghị, các vị đại biểu cũng đã tiến hành thảo luận, đưa ra các phương hướng, giải pháp thực hiện để làm tốt hơn nữa cuộc vận động; các cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng đã chia sẻ kinh nghiệm để các đơn vị khác học hỏi và rút kinh nghiệm.


Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành giáo dục đã làm được trong những năm qua. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn rằng trong thời gian tới, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện cũng như các đơn vị trường học cần tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động, mô hình như kết nối yêu thương, thắp sáng ước mơ.. v.v..  để tạo điều kiện hơn nữa cho các em có động lực tới trường, đồng thời cũng thường xuyên tổ chức các cuộc tuyên truyền, vận động để các em học sinh hăng hái tới lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong việc vận động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong ngành giáo dục - đào tạo huyện./.


Đ/c Nguyễn Đình An - Trưởng P.GD-ĐT huyện trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích

Tác giả: Nhật Nam


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VÂN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vân - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)