Hội đồng nhân dân xã Trà Linh tổ chức kỳ họp thứ 2, khoá XII

Sáng ngày 05/8, HĐND xã Trà Linh khoá XII đã tiến hành kỳ họp thứ 02 - đây là kỳ họp thường lệ giữa năm 2021. Tham dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đ/c Trịnh Minh Hải, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2021; bổ sung nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021, quyết toán ngân sách nhà nước 2020; đồng thời xem xét các báo cáo kết quả hoạt động của HĐND, các Ban HĐND xã; thông báo của UBMTTQVN xã; quyết định Chương trình giám sát của HĐND xã năm 2022; thảo luận Quy chế hoạt động của HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Năm 2021, chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn, thách thức, Đảng ủy - HĐND -UBND xã Trà Linh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thành công, an toàn cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất và bầu ra các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã. Công tác an ninh, quân sự được đảm bảo. Công tác văn hóa – xã hội được quan tâm chỉ đạo.

Với những kết quả đã đạt được, mục tiêu 6 tháng cuối năm, xã Trà Linh phấn đấu thực hiện thành công các chỉ tiêu phát triển KT-XH, QP-AN địa phương đã đề ra. Thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch.

Kết thúc kỳ họp, HĐND xã Trà Linh đã biểu quyết thông qua 05 nghị quyết./.