Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng dự sinh hoạt tại Chi bộ Trường học (xã Trà Don)

Sáng 21.10, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ Trường học (xã Trà Don). Cùng dự có bà Vũ Thị Như Thuyên – HUV, Chủ tịch LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Trà Don.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Phát biểu sau buổi sinh hoạt chi bộ kết thúc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng đánh giá buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ Trường học cơ bản đáp ứng được yêu cầu, đảng viên phát huy được trách nhiệm và tinh thần dân chủ, thẳng thắn đóng góp ý kiến...Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những việc chưa thực hiện hay chưa làm đúng quy trình trong quá trình tổ chức sinh hoạt để chi bộ rút kinh nghiệm vào những lần sinh hoạt sau.

Trong thời gian tới, Chi bộ Trường học cần tiếp tục chú trọng phát huy các mặt đạt được để các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ ngày càng đạt chất lượng, góp phần tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng tại cơ sở. Tiếp tục chú trọng làm tốt công tác xây dựng đảng; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ đảng viên; công tác phát triển đảng...Cùng với đó, quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo viên, chất lượng dạy và học tại các trường.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH