Huyện Nam Trà My tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3, năm 2021

Sáng nay 16.9, huyện Nam Trà My tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3, năm 2021 với chủ đề “Một nghĩa cử cao đẹp”

Theo Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Nam Trà My, đợt hiến máu lần 3 dự kiến thu hút khoảng 200 đơn vị máu, trong đó huy động lực lượng từ các phòng, ban, hội, đoàn thể và các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Đợt hiến máu tình nguyện lần này tiếp tục được huyện Nam Trà My tổ chức trong không khí khẩn trương, an toàn nhằm phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Theo đó, Ban tổ chức đã phân chia thời gian cho từng đơn vị cụ thể nhằm hạn chế tối da việc tập trung đông người, tổ chức sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khám sức khỏe cho người tham gia hiến máu. Sau hai đợt hiến máu thành công trước đó, đợt hiến máu lần này sẽ góp phần cung cấp lượng máu nhất định phục vụ người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện