Họp Ban chỉ đạo phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chiều 11.1, UBND huyện tổ chức họp Ban chỉ đạo phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì. Tham dự có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, các ban, ngành, hội đoàn thể của huyện và chính quyền các xã trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng chủ trì cuộc họp

Đánh giá năm 2020 là một năm mà chính quyền và nhân dân huyện nhà đã nỗ lực hết mình trong việc xây dựng cuộc sống mới, kinh tế - xã hội đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt, mưa bão những tháng cuối năm gây thiệt hại to lớn về người và của, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và vật chất của bà con. Do đó, để đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ban, ngành, Hội đoàn thể và các địa phương phải phối hợp chặt chẽ trong việc kiểm tra, giám sát và thực hiện các nội dung công việc trong nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh một số nội dung sau: phải đảm bảo thực phẩm, không để người dân bị thiếu đói dịp Tết và cả giai đoạn giáp hạt; đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường các khu vực trung tâm huyện, xã; giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết, không để xảy ra tình trạng mất trật tự, tệ nạn xã hội, làm ảnh hưởng đến vui chơi của người dân; tăng cường công tác tuyên truyền, cổ động, xây dựng các chương trình phát thanh, truyền hình đặc sắc phục vụ nhân dân; tổ chức các chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian theo phong tục của đồng bào các dân tộc, góp phần tạo nên cái Tết phải thực sự là niềm vui của đồng bào./.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT-TTTH huyện