Nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, cải tạo Trạm Y tế xã Trà Linh.

Sáng ngày 8.7 Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý các dự án đầu tư xây dựng đã tổ chức nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, cải tạo Trạm Y tế xã Trà Linh.

Toàn cảnh Trạm Y tế xã Trà Linh

Công trình gồm các hạng mục: sửa chữa, nâng cấp khối nhà làm việc cũ đã xuống cấp; xây mới 03 phòng làm việc với quy mô 03 phòng làm việc, nhà cấp 4, diện tích xây dựng 74,5 m2. Ngoài ra còn các hạng mục khác như, xây dựng tường rào cổng ngõ; bể chứa nước; hố đốt rác; nhà vệ sinh công cộng…

Tổng mức đầu tư công trình gần 2 tỷ đồng, nguồn vốn từ ngân sách tỉnh hỗ trợ; Công ty TNHH Thương Thảo chịu trách nhiệm thi công. Hội đồng nghiệm thu kết luận các hạng mục công trình nghiệm thu thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành.

Với việc nâng cấp và xây dựng mới các hạng mục trong công trình Trạm y tế xã Trà Linh đã góp phần hoàn thành chỉ tiêu về y tế trong quá trình xây dựng nông thôn mới của xã Trà Linh, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân địa phương, chỉnh trang khu trung tâm hành chính xã sạch đẹp, văn minh.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH