Khai mạc Giải Bóng chuyền nam tranh Cúp Sâm Ngọc Linh lần thứ II, năm 2023.

Chiều 20.3, Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam cúp Sâm Ngọc Linh lần thứ II, năm 2023.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Tham dự giải đấu lần này có 12 đội bóng đến từ các CLB bóng chuyền trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 04 bảng thi đấu vòng loại để chọn các đội vào vòng trong và tranh cúp vô địch.

Giải đấu diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23.3.2023 thời gian thi đấu bắt đầu từ 16h trong các ngày diễn ra các trận tranh tài.

Thông qua việc tổ chức Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ tranh cúp Sâm Ngọc Linh lần thứ II năm 2023, sẽ góp phần thiết thực hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn. Đồng thời, góp phần quảng bá thương hiệu cây sâm quý Ngọc Linh trên địa bàn huyện và đây cũng là dịp để các vận động viên bóng chuyền các CLB trong huyện có điều kiện giao lưu, nâng cao chất lượng chuyên môn.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận cầu hấp dẫn của vòng bảng

Tại giải bóng chuyền nam tranh Cúp Sâm Ngọc Linh lần thứ I, được tổ chức năm 2022, đội bóng chuyền đến từ xã Trà Linh xuất sắc giành cúp vô địch và đội bóng đến từ Trà Don giành giải Nhì.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH