Nam Trà My tổ chức lễ ra quân cao điểm hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNEID)

Sáng 27.5, cùng với các địa phương cả tỉnh, 10 xã trên huyện miền núi Nam Trà My đồng loạt tổ chức lễ ra quân cao điểm hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNEID). Ghi nhận tại xã Trà Mai

Quang cảnh lễ ra quân

Trong đợt cao điểm hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử lần này xã Trà Mai được giao chỉ tiêu 1.500 tài khoản - một chỉ tiêu được xem là khá cao so với một xã miền núi. Tại buổi lễ phát động lãnh đạo xã Trà Mai đã thể hiện sự quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu được giao trước thời gian quy định là ngày 15.6.2023 so với thời gian ngày 30.6 tỉnh giao. Ngay sau lễ phát động lực lượng công an xã và các tổ xung kích công nghệ cộng đồng sẽ tiến hành tuyên truyền và giúp người dân cài đặt và kích hoạt, sử dụng ứng dụng VNEID trên địa bàn các thôn.

Tổ xung kích công nghệ cộng đồng xã Trà Mai hướng dẫn người dân cài đặt VNEID ngay tại buổi lễ ra quân.

Đợt cao điểm lần này huyện Nam Trà My được tỉnh giao chỉ tiêu kích hoạt là 10262 taì khoản định danh điện tử, địa phương đưa ra quyết tâm hoàn thành thắng lợi vượt chỉ tiêu và thời gian đưa ra.

Tác giả: VĂN THỌ

Nguồn tin: TRUNG TÂM VHTT&TTTH HUYỆN