Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Vân

Chi tiết tin

Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông

Sáng nay 27.9, tại Trường THPT Nam Trà My, Ban An toàn giao thông huyện phối hợp Huyện đoàn tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông”. Đến dự có đồng chí Trầ Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh tại Ngày hội

             Ngày hội với sự tham gia của hơn 300 em học sinh và đoàn viên thanh niên toàn huyện. Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà là mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao quà là tiền mặt cho 5 hộ gia đình có người thân qua đời do tai nạn giao thông. Tại ngày hội, đại diện cho học sinh huyện nhà đã phát biểu và ký cam kết tham gia giao thông an toàn.


Trao quà hỗ trợ các gia đình có nạn nhân mất do tai nạn giao thôngKý cam kết tham gia giao thông an toàn

Công an huyện Nam Trà My cũng tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện một số quy định về luật giao thông, giúp các em học sinh và đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về luật và tuân thủ khi tham gia giao thông; tổ chức thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông. Kết thúc Ngày hội, các lực lượng đã tổ chức diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông tại khu vực trung tâm hành chính huyện.


Diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông

            Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh, thiếu nhi, các tầng lớp nhân dân; Nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ VÂN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Vân - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)